[29.12.2014] Happy Birthday to my beloved KiBum ♥

by mArUmIr

IMG_8966_zpsfb62530cIMG_7948_ok_re_zps55e2b385

Đối với em mà nói, anh chính là người bắt đầu cho những năm tháng tuổi trẻ đầy hoài niệm. Thứ tình cảm đầu tiên vô cùng ngốc nghếch của một fangirl là em dành cho anh. Và em chưa bao giờ hối hận về điều đó.

Lúc mới đầu anh trong em là hình tượng hoàn hảo vô cùng, thích lâu mới ngỡ ra anh cũng không bình thường chút nào :)) Anh hay đùa nhưng khó tính, anh lạnh lùng đẹp trai mà lại dễ khóc, nấu ăn thì dở, còn thích bắt nạt các thành viên, không đánh mà khai toàn chuyện đáng xấu hổ…vậy nên anh chưa bao giờ làm em hết cười cả. ♥

Những hồi ức tốt đẹp về anh tuy rằng không nhiều, nhưng đó là những hồi ức mà em trân trọng nhất, trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai. Khoảng thời gian thích anh, tất cả mọi thứ đều là thật. Yêu thương của em, nụ cười của em, nước mắt của em.. tất cả đều vì anh mà trở nên rất thật.

5 năm về trước, thật sự muốn quay trở về cùng anh.

Dù bên Hàn Quốc đã qua ngày mới rồi, nhưng em vẫn muốn nói: Anh,chúc mừng sinh nhật 24 tuổi ♥

Những năm tháng sau này, hãy tiếp tục sống một cuộc sống như anh đã lựa chọn. Ngày nào nếu vui thì cười thật tươi, buồn thì cứ khóc cho đã. Thích ai thì cứ mạnh dạn theo đuổi, muốn làm gì thì không được nản chí mà bỏ cuộc. Từng khoảnh khắc trôi qua đều không được bỏ phí, lúc nào cũng sống thật hạnh phúc, biết không?

tumblr_lxgllu5Ch61qcerwk

Cả anh và cậu ấy..

Advertisements